เกี่ยวกับ NikonClub

ขอต้อนรับคุณเข้าสู่โลกแห่งการถ่ายภาพ


NikonClub Thailand คือ ชุมชนของผู้ใช้กล้องนิคอน เพื่อเป็นศูนย์กลางในการเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างของผู้ใช้นิคอนในประเทศไทย เราเชื่อมั่นในเทคโนโลยีการถ่ายภาพของนิคอน และภาคภูมิใจที่ได้รับความไว้วางใจจากสมาชิกผู้ใช้กล้องนิคอน รวมถึงอุปกรณ์เสริมของเรา นิคอนหวังว่าชุมชนแห่งนี้จะเป็นศูนย์รวมทรัพยากรอีกแห่งหนึ่งที่จะมอบบรรยากาศแห่งความเป็นกันเอง ความคิดสร้างสรรค์ และแรงบันดาลใจ ให้ผู้รักการถ่ายภาพได้ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ในการถ่ายภาพ และทักษะด้านศิลปะแห่งการถ่ายภาพ โดยไม่แบ่งแยกระดับความสามารถ ภูมิภาค หรือรูปแบบอุปกรณ์และการใช้งานของผู้ถ่ายภาพแต่ละคน  


สมาชิก NikonClub จะได้รับข้อมูลต่างๆ  อย่างรวดเร็วและเข้าถึงได้ง่าย อาทิ ข่าวสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ล่าสุดของนิคอน ข่าวสารที่เกี่ยวกับการถ่ายภาพ แบ่งปันประสบการณ์ตรงของผู้ใช้งานจริง ภาพและข้อมูลต่างๆ  ที่น่าสนใจ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมและสิทธิประโยชน์มากมายที่คัดสรรมาเพื่อสมาชิกผู้ชื่นชอบการถ่ายภาพอย่างแท้จริง อาทิ การประกวดผลงานภาพถ่าย เวิร์คช็อป การจัดอภิปราย การพูดคุยแลกเปลี่ยนข่าวสารล่าสุด การจัดแสดงผลงาน กิจกรรมวิจารณ์ภาพถ่ายเชิงสร้างสรรค์ การจัดกิจกรรมท่องเที่ยวถ่ายภาพ และอื่นๆ  อีกมากมาย  


เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ชุมชนนี้จะสามารถตอบสนองความชื่นชอบในการถ่ายภาพของผู้ใช้นิคอนผ่านเว็บไซต์ของคลับ และหวังว่าผู้ใช้กล้องนิคอน ไม่ว่าในรูปแบบใด จะได้สื่อสารแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันได้อย่างไร้ขอบเขตบนพื้นที่แห่งนี้ เราต้องการเห็นมิตรภาพที่แน่นแฟ้นเกิดขึ้นในหมู่สมาชิกและคลับ เรามีทีมช่างภาพที่รักในการถ่ายภาพจากหลากหลายแขนงในการให้คำแนะนำและข้อมูลอันเป็นประโยชน์ และเต็มใจที่จะแบ่งปันและสร้างสรรค์แรงบันดาลใจให้สมาชิกได้สนุกสนานกับการถ่ายภาพอย่างแท้จริง

ขอขอบคุณทุกท่านที่วางใจใช้ผลิตภัณฑ์นิคอน 


บริษัท นิคอน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

 

ข้อมูล ณ วันที่ 4/19/2016 2:33:19 PM