NikonClub Photo Contest หัวข้อ "Smile"

วันที่: 26/05/2016
ประเภท: ข่าวกิจกรรม

 

NikonClub Thailand ชวนเพื่อนๆร่วมสนุกกับกิจกรรมประกวดภาพถ่ายในหัวข้อ “Smile” สามารถเป็นภาพที่แสดงถึงรอยยิ้มของผู้คนทุกเพศ ทุกวัย เพื่อนๆที่สนใจสามารถส่งภาพที่ถ่ายด้วยกล้องนิคอนรุ่นใดก็ได้เข้าประกวด แล้วส่งมาที่ nikonclubphotocontest.th@gmail.com ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2559 เพื่อชิงรางวัลสุดพิเศษจากนิคอน

กติกาการประกวด

1. ท่านต้องส่ง ชื่อ-นามสกุล, อีเมลที่ท่านใช้ลงทะเบียนสมาชิก NikonClub, เบอร์โทร และส่งไฟล์ภาพดิจิตอลที่บันทึกด้วยกล้องดิจิตอลของ Nikon (กล้อง DSLR, Nikon 1 หรือกล้อง COOLPIX) มาที่ nikonclubphotocontest.th@gmail.com

โดยส่งเป็นไฟล์ JPEG เท่านั้น (ขนาดไฟล์ไม่เกิน 5 MB ต่อภาพ) โดยส่งได้สูงสุด 5 ภาพ/ 1 ท่าน (Attached file , zip, wetransfer) ทางผู้จัดจะตอบยืนยันการได้รับภาพ เมื่อโหลดภาพของท่านเรียบร้อยสมบูรณ์

2. ผู้ส่งภาพเข้าประกวดจะต้องเป็นสมาชิกของ NikonClub Thailand ที่ลงทะเบียนสมาชิกในเว็บไซต์ NikonClub Thailand สมบูรณ์แล้ว ไม่จำกัดอายุของผู้ส่งประกวด  (ทางผู้จัดสงวนสิทธิ์งดให้รางวัล หากพบว่าท่านไม่ได้เป็นสมาชิก NikonClub Thailand) หากท่านยังไม่ได้เป็นสมาชิก สามารถสมัครได้ที่ https://nikonclub.nikon.co.th

3. ไฟล์ภาพดิจิตอล จะต้องมีขนาดไม่ต่ำกว่า 6 ล้านพิกเซล (ขนาดภาพ 3000x2000 พิกเซล หรือมากกว่า) แต่ไม่กำหนดอัตราส่วนภาพ ส่งในรูปแบบไฟล์.jpg  และมีความละเอียดภาพไม่เกิน 5 MB ต่อภาพ

4. ไฟล์ภาพสามารถปรับสีสัน คอนทราสต์ของภาพได้ แต่ห้ามตัดต่อภาพ (โดยถ้ากรรมการตรวจพบการตัดต่อภาพ ภาพจะถูกตัดสิทธิ์) ภาพที่ส่งจะต้องมี Exif Data ที่สามารถตรวจสอบได้ว่าถ่ายจากกล้อง Nikon

5. ภาพที่ส่งจะต้องเป็นภาพที่ถ่ายไว้ไม่เกิน 1 ปี และผู้ส่งภาพประกวดจะต้องเป็นผู้ถ่ายภาพเอง โดยได้รับความยินยอมจากบุคคลในภาพให้ส่งประกวดภาพในครั้งนี้

6. ผู้ส่งภาพประกวดสามารถส่งภาพได้ทั้งหมด ไม่เกิน 5 ภาพ ต่อ 1 ท่าน (สงวนสิทธิ์ 1 รางวัล / 1 ท่าน)

7. ภาพที่ส่งประกวดจะต้องไม่เคยนำไปใช้เพื่อการพาณิชย์ หรือ ได้รับรางวัลจากการประกวดที่ใดๆมาก่อน

8. ภาพที่ส่งประกวดจะต้องไม่ผิดกฎหมาย ก้าวล่วงละเมิดสิทธิส่วนบุคคลหรือขัดต่อศีลธรรมอันดีงามของสังคม และต้องไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ

เงื่อนไข

1. ผู้ส่งภาพประกวดยอมรับในข้อตกลงว่า ภาพที่ส่งประกวดอาจถูกนำไปใช้ในวัตถุประสงค์เพื่อการประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวเนื่องกับการประกวดนี้ โดยไม่ต้องเสียค่าลิขสิทธิ์แก่เจ้าของภาพถ่าย ทั้งนี้บริษัทฯ จะระบุชื่อเจ้าของผลงานให้ทุกครั้งที่นำภาพถ่ายไปใช้

2. บริษัทฯไม่มีความรับผิดชอบใดๆต่อการละเมิดหรือการฟ้องร้องใดๆที่เกิดจากการกระทำของผู้ส่งภาพ

3. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและกติกาได้ตามความเหมาะสม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและคำตัดสินของกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

เกณฑ์การตัดสิน คณะกรรมการจะพิจารณาภาพที่ได้รับรางวัลจาก

-การสื่อสารถึงรอยยิ้ม ความสนุกสนาน เรื่องราวและอารมณ์ของภาพ

-องค์ประกอบภาพ ความคิดสร้างสรรค์ แสง เงา

รางวัล

รางวัลชนะเลิศ: กล้อง Nikon1 J5 kit 10-30mm f/3.5-5.6 VR มูลค่า 21,990 บาท จำนวน1 รางวัล

 

รางวัลชมเชย: กล้อง Coolpix A100 มูลค่า 3,490 บาท จำนวน 4 รางวัล

 

การกำหนดส่งภาพ

ส่งภาพได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 กรกฏาคม 2559 (23:59 น.)

ประกาศผล วันที่ 15 สิงหาคม 2559 https://nikonclub.nikon.co.th (หน้าข่าวสารและบทความ)

สอบถามรายละเอียดการส่งภาพได้ที่ 086-766-6148

สอบถามรายละเอียดการสมัครสมาชิก NikonClub Thailand ได้ที่ 02-6335100 ต่อ 331