นิคอนคลับ ประเทศไทย ชุมชนสำหรับผู้รักการถ่ายภาพ

วันที่: 14/08/2015
ประเภท: ข่าวองค์กร

 ต้อนรับคุณเข้าสู่โลกแห่งการถ่ายภาพ


นิคอน เซลส์ (ประเทศไทย) เปิดตัวชุมชนสำหรับผู้รักการถ่ายภาพกับ นิคอนคลับ ประเทศไทย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นศูนย์กลางในการเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างของผู้ใช้นิคอนในประเทศไทย นิคอนคลับ จะเป็นพื้นที่สำหรับการแสดงความคิดสร้างสรรค์ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ให้ผู้รักการถ่ายภาพได้ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และทักษะด้านศิลปะแห่งการถ่ายภาพ โดยไม่แบ่งแยกระดับความสามารถ ภูมิภาค หรือรูปแบบอุปกรณ์และการใช้งานของผู้ถ่ายภาพแต่ละคน  

นิคอนคลับ ประเทศไทย เปิดรับสมาชิกผู้ใช้กล้องนิคอน โดยไม่จำกัดประเภทหรือรุ่น ไม่ว่าจะเป็นกล้องฟิล์ม SLR กล้องดิจิตอล SLR กล้อง Nikon 1 ไปจนถึงกล้องคอมแพคในตระกูล Coolpix

สมาชิก นิคอนคลับ จะได้รับข้อมูลต่างๆ  อย่างรวดเร็วและเข้าถึงได้ง่าย อาทิ ข่าวสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ล่าสุดของ      นิคอน ข่าวสารที่เกี่ยวกับการถ่ายภาพ การแบ่งปันประสบการณ์โดยของผู้ใช้กล้องนิคอนทั่วไปและช่างภาพมืออาชีพในแขนงต่างๆ รวมไปถึงข้อมูลต่างๆ และเทคนิคอันมีประโยชน์ในการพัฒนาทักษะด้านการถ่ายภาพ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมและสิทธิประโยชน์มากมายที่คัดสรรมาเพื่อสมาชิกผู้ชื่นชอบการถ่ายภาพอย่างแท้จริง อาทิ การประกวดผลงานภาพถ่าย เวิร์คช็อป การจัดอภิปราย การพูดคุยแลกเปลี่ยนข่าวสารล่าสุด การจัดแสดงผลงาน กิจกรรมวิจารณ์ภาพถ่ายเชิงสร้างสรรค์ การจัดกิจกรรมท่องเที่ยวถ่ายภาพ และอื่นๆ  อีกมากมาย  


นิคอนหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ชุมชนนี้จะสามารถตอบสนองความชื่นชอบในการถ่ายภาพของผู้ใช้นิคอนผ่านเว็บไซต์ของ   นิคอนคลับ และหวังว่าผู้ใช้กล้องนิคอน ไม่ว่าในรูปแบบใด จะได้สื่อสารแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันได้อย่างไร้ขอบเขตบนพื้นที่แห่งนี้ นิคอนมุ่งหวังให้เกิดมิตรภาพที่แน่นแฟ้นขึ้นในหมู่สมาชิกและคลับในการร่วมแบ่งปันและสร้างสรรค์แรงบันดาลใจให้สมาชิกได้สนุกสนานกับการถ่ายภาพอย่างแท้จริง


เข้าร่วมเป็นสมาชิก คลิกที่นี่